Stuff i put in my mouth

Siyempre pagkain but wait there's more--- these are some stuff i really like and recently have discovered. It may not be liked by all but heck i just love it.

Wingman's Lemon and Pepper flavored wings.



My foodie friend and his friend took me to this side of Makati where i dare not go bilang all time QC girl ako. Lo at buti na lang gutom kami so the one flanked by many was Wingman. Madaming flavors doon (garlic parmesan, buffalo etc.) pero ito ang pinaka-patok sa akin, the Lemon Pepper variety. Masarap, tangy at nakaka-ngasim na swak sa white sauce keme na yun. Tapos may carrot slices pa na masabi lang na kahit papano healthy pa rin kasi naman magugulat ka na lang matapos ng ilang chika nakadalawang dosena ka na pala ng pakpak ng manok. Boom. Ayun sira ang diet. But anyways, di naman ako nagdidiet.  Wingman is located in the Malugay area of Makati just outside the artsy hub--The Collective. Para siyang Cubao X sa Makati.  Oh and I love MOJITOS!! i dream of sipping this in actual Cuba (Cuba in heat..oooh) with Che Guevara--charla ng bonggaaa!! Tapos sasakay kami ng motorsiklo niya-- gatungan pa ang ka-charlahan!!
Oh i forgot the price. shet.

And my all time fave... salmon sashimi!!


Wala akong made-describe dito dahil malamang nakatikim na rin ang ilan. This is my comfort food.

Mahilig ako kumain pero hindi ako mahilig lumamon, iyon ang sabi ng friend ni P na observation niya sa akin. At recently pinaalala din ng isang fashionista friend ko na sinabi ko daw na wala daw akong pakialam sa pananamit basta masarap ang kinakain ko araw araw--hahaha! I can't even remember i said that! Siguro sobrang gutom ako noon!

Lumaki kasi ako sa masarap na pagkain-- moodrah and poodrah always made sure to give a little extra in terms of the food we eat and they cook well. Ang daing na bangus ni moodrah ay ibinababad pa sa native na suka from Ilocos at native na bawang para mas distinct ang flavor. Ang pandesal ay dinadayo pa noon ng tatay ko sa may Kamuning Bakery na pinaka-lumang bakery sa QC pero ubod pa rin ng sarap. Ang mga side dishes ay metikuloso-- at hindi ito American side dish na mga corn and carrots ha-- mga pako at lato salad na sourced from wherever na alam ni poodrah na the best. Kaya siguro nasanay ako sa masarap na pagkain.  Hindi naman ako ganoon kagaling magluto pero i know how to cook and i know some of the ingredients when i taste one, sometimes even when i smell it. Medyo kay katamaran lang ako magluto. I adore cookbooks of all kinds lalo na yung hindi snobbish na cookbooks. Yung alam mong may mapagkukuhanan ka naman ng ingredients dito. At inferness, nag invest na ako sa matinong cookware. But then what is the point of all these? I guess i'm just gearing up for something new in the gustatory section of my life. Hindi ako magiging chef but magiging feelingera lang ako... yun na.

Comments

Popular Posts